Tiêu chí bán hàng

Công Ty Mực In Đồng Nai không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng hàng hóa và dịch vụ , khuyến mãi xuyên suốt cả năm, Mucindongnai.com cùng đội ngũ nhân viên ưu tú sẽ mang lại những sản phẩm và chất lượng tốt nhất. Hãy khám phá trang web và lướt qua một vài điều mà bạn cảm thấy thích, quyết định sau đó vẫn chưa muộn.

Cam kết của chúng tôi :

* Hàng chính hãng :

Mucindongnai.com  chỉ  kinh doanh hàng chính hãng, cung cấp sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Bạn nhận được hỗ trợ như thế nào ?

– Mucindongnai.com có đội ngũ kỹ thuật chăm sóc khách hàng miễn phí, mang lại sự  an tâm cho bạn trong suốt thời gian dùng sản phẩm.

– Các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng tại Mucindongnai.com giúp bạn có thể lựa chọn nhanh chóng và yêu thích sản phẩm đó, nó được phổ biến khắp nơi trên thế giới và được đánh giá cao bởi cộng đồng người dùng!

Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà  phân phối. Mỗi sản phẩm bán ra đều đóng gói chuẩn, có tem dán hoặc niêm phong.

* Giá tốt nhất :

– Giá cả các sản phẩm trên Mucindongnai.com là giá thống nhất mà nhà sản xuất đưa ra, được niêm yết trên tất cả các công ty, đại lý và cửa hàng trên toàn quốc. Chúng tôi không kinh doanh các hàng hoá không có chính sách giá rõ ràng, giá cả không thống nhất, do đó khi mua hàng tại Mucindongnai.com Quý khách không phải lo lắng về giá cả .Đồng thời quý khách luôn được tham gia chương trình khuyến mãi hoặc hưởng chính sách giá ưu đãi với khách hàng thân thiết.

– Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

– Tính công khai: Mọi sản phẩm niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam.

* Dịch vụ chu đáo :

– Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).

– Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Hỗ trợ trong toàn thời gian dùng sản phẩm .

* Thái độ phục vụ :

– Trung thực với khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi và hỗ trợ khách hàng bằng mọi khả năng. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới quản lý bán hàng: Trần Thanh Tuyến 0888 76 9090

Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.