MSI GP62X/GP72X Leopard Pro sắp ra mắt với nhiều nâng cấp hoàn thiện

MSI – công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần cứng chơi game, đã tiếp tục đổi mới dòng laptop chơi game nổi tiếng với sự ra mắt của dòng MSI GP62X/GP72X Leopard Pro mới. MSI tiếp tục xác định lại hiệu suất chơi game trong một máy tính xách tay chơi game di động với màn hình 120Hz/5ms, ổ lưu trữ SSD M.2 NVMe phá vỡ giới hạn băng thông hiện tại và bàn phím SteelSeries RGB cập nhật mới với phần lót in bạc.

Hiện tượng màn hình bị rách và bóp méo giờ đã là một điều của quá khứ khi được làm mới hoàn toàn với bảng điều khiển 120Hz và thời gian đáp ứng 5ms. Tỷ lệ làm mới cực nhanh cho phép bạn phản ứng ngay lập tức với trò chơi của mình, mang lại trải nghiệm chơi game thực sự cho MSI.

Máy tính xách tay chơi MSI GP62X/GP72X Leopard Pro sử dụng ổ SSD của NVMe để người chơi có thể trải nghiệm đầy đủ tiềm năng của công nghệ SSD mới nhất với tốc độ đọc cực nhanh lên tới 2.200MB/s. Dòng sản phẩm bao gồm bộ xử lý KabyLake thế hệ thứ 7 của Intel, bộ nhớ RAM DDR4 16GB (có thể nâng cấp lên 32GB) và card đồ họa GeForce GTX1060.

MSI vẫn giữ nguyên trên dòng MSI GP62X/GP72X Leopard Pro với bàn phím RGB sáng nhất của SteelSeries với sự hỗ trợ của phần mềm SteelSeries Engine 3. Sử dụng SteelSeries Engine 3, game thủ có thể dễ dàng cá nhân hoá phong cách chơi của họ bằng cách tùy chỉnh mỗi phím và thay đổi màu nền của bàn phím. Nó cũng bao gồm SteelSeries’ GameSense, làm thay đổi màu sắc của bàn phím theo hành động trong trò chơi. Các tựa game đầu tiên hỗ trợ GameSense là Counter Strike: Global Offensive và Minecraft. Với phản ứng tốt hơn, phản hồi xúc giác và hỗ trợ nhận diện nhiều phím cùng lúc, bàn phím thực sự hoàn hảo để giúp các game thủ có đủ khả năng thực hiện nhiệm vụ chơi game.

Dòng MSI GP62X/GP72X Leopard Pro cũng đi cùng với hệ thống tản nhiệt Cooler Boost 4 độc quyền của MSI. Với hai quạt, sáu ống dẫn nhiệt riêng dành cho CPU và GPU, và tăng thêm 20% luồng không khí, Cooler Boost 4 là thiết kế tản nhiệt tiên tiến nhất cho một máy tính xách tay chơi game.