MUA HÀNG KIỂU MỸ – MUA THỬ DÙNG THẬT

Bạn đã từng nghe qua MUA HÀNG KIỂU MỸ chưa?  Như chúng ta đã biết, Mỹ là đất nước của những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu thế giới. nhưng rất ít người  có thể trải nghiệm những tiện nghi đó vì rào cản địa lý và thu nhập. Hiểu được điều này, MSI Concept Store gửi đến khách hàng chương trình MUA HÀNG KIỂU MỸ vô cùng hấp dẫn. Từ nay quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu kiểu Mỹ, với giá cả phù hợp với người Việt, lại được an tâm vì được trải nghiệm ngay tại hệ thống cửa hàng MSI Concept Store tốt nhất tại Việt Nam.

Chương trình MUA HÀNG KIỂU MỸ – DÙNG THỬ 15 NGÀY MIỄN PHÍ đem lại cơ hội trải nghiệm độc đáo tại Việt Nam. Khách hàng có thể mua laptop MSI mang về sử dụng trong khoảng thời gian bạn muốn, bạn chỉ quyết định MUA THẬT khi thực sự an tâm và hài lòng 100% với lựa chọn của mình. Đây là chương trình MUA HÀNG KIỂU MỸ duy nhất tại Việt Nam, chỉ có tại MSI Concept Store đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời nhằm phục vụ Quý khách tốt hơn, MSI Concept Store thay đổi chính sách bảo hành vô cùng bảo đảm. Từ nay, bất cứ khi nào bạn cần phải bảo hành máy tại MSI Concept Store, bạn sẽ được nhận máy tương đương để sử dụng trong thời gian chúng tôi sửa chữa. Chưa dừng lại ở đó, nếu bạn cảm thấy không hài lòng về sản phẩm mình đã quyết định mua, bạn có thể trả lại trực tiếp tại bất kỳ chi nhánh nào của hệ thống MSIVietnam.vn.

Chi tiết chương trình như sau:

I. Đối với sản phẩm trưng bày – sản phẩm trải nghiệm:

Quý khách được dùng thử 15 ngày miễn phí. Sau khi trải nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm phù hợp và hài lòng. Quý khách có 3 sự lựa chọn:

 1. Quý khách yêu cầu đổi lại 1 máy mới 100% và trong thùng để chính thức sử dụng theo chính sách mua hàng mới của shop.
 2. Quý khách có thể yêu cầu cửa hàng hoàn trả 100% tiền đặc cọc của giá trị hàng trải nghiệm hoặc có thể bù đắp chênh lệch để đổi qua sản phẩm tương đương và tốt hơn.
 3. Quý khách có thể mua sản phẩm trải nghiệm với giá trị khấu hao được NV cửa hàng thông báo và đàm phán mức giá hợp lý.

II. Đối với sản phẩm mới 100% trong thùng:

 1. Quý khách sử dụng dưới 15 ngày bị khấu hao 0%
 2. Quý khách sử dụng trên từ ngày 16 đến ngày 30 bị khấu hao 10%
 3. Quý khách sử dụng các tháng tiếp theo bị khấu hao luỹ tiến 10%/tháng

*Lưu ý: sản phẩm xuất bán đã bao gồm hoá đơn GTGT 10%. Cửa hàng không thu hồi hoặc huỷ hoá đơn.

III. Chính sách bảo hành đặc biệt đối với sản phẩm Laptop MSI.

Cửa hàng sẽ cho mượn sản phẩm cho quý khách trong thời gian bảo hành máy.

 1. Mượn sản phẩm với giá trị tương đương.
 2. Mượn sản phẩm với giá trị cao hơn. Quý khách sẽ đặt cọc tiền chênh lệch thực tế. Và sẽ được cửa hàng hoàn trả sau khi bảo hành máy xong.

IV. Chương trình chỉ áp dụng cho các sản phẩm: Laptop MSI, Gaming Gear, Phụ kiện nâng cấp.

V. Những trường hợp MSI Concept Store sẽ không thu hồi lại máy:

Trong thời gian quý khách mượn máy để sử dụng và trải nghiệm, MSI Concept Store sẽ không nhận lại máy và hoàn trả lại tiền cọc nếu như xảy ra những trường hợp sau:

 1. Máy bị trầy xước (đối với máy mới 100% trong thùng)
 2. Máy bị rơi rớt, bể, vô nước do lỗi từ khách hàng
 3. Máy không còn nguyên tem từ nhà sản xuất hoặc cửa hàng.
 4. Máy không còn nguyên thùng, phụ kiện đính kèm.

Mọi thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ: (028)39556670

Chương trình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hướng đến phương châm của MSI Concept Store: Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu, và mang lại trải nghiệm mua hàng MSI vượt trội hơn so với các hãng hàng khác tại Việt Nam.