MSI Vortex G25: Quái vật PC chơi game trong kích thước nhỏ gọn

Những game thủ mong muốn gì? Ngoài 5 khía cạnh về chơi game (hiệu suất, hình ảnh, âm thanh, streaming và điều khiển) MSI đã dành rất nhiều công sức, thách thức thực sự là tạo ra một hệ thống chơi game nhỏ gọn mà không có sự thỏa hiệp. Và câu trả lời là ngay ở đây, trong con quái vật nhỏ nhất và nhẹ nhàng nhất – Vortex G25. Vortex G25 thiết kế hình trụ cho một cái gì đó gần gũi với một bàn điều khiển cách điệu chỉ với dung tích 2,5 lít và 2,5 kg. Hãy kiểm tra phần còn lại của những gì làm cho Vortex G25 tỏa sáng trong lĩnh vực đông đúc của máy tính để bàn chơi game.

MSI Vortex G25

Tích hợp CPU Intel thế hệ 8 mới nhất

Vortex G25 sử dụng vi xử lý thế hệ 8 mới nhất dựa trên nền Z370 mới. Bộ xử lý Core i7-8700 đi kèm với 6 lõi và 12 luồng xử lý, và một chế độ Turbo cho phép ép xung từ 3,2GHz đến 4,3GHz (Multi Core). Cooler Boost Titan, bao gồm quạt Whirlwind Blade kép với 8 ống dẫn nhiệt và dòng không khí tốt cho cả GPU và CPU, có thể tăng hiệu năng trên 40% so với thế hệ trước. Vortex G25 có thể hoàn toàn điều khiển được sức mạnh đáng kinh ngạc này với giải pháp nhiệt Cooler Boost Titan tuyệt vời đem lại sự ổn định và hiệu năng.

Vortex G25 cpu

Giao diện và phần mềm tối ưu hóa VR

Vortex G25 được thiết kế cho ứng dụng VR thuận tiện; mặt trước có một jack cắm nguồn để sử dụng cho tai nghe VR và HDMI, 2 cổng USB 3.0 cho sự tiện lợi. Nút MSI VR Ready & Nahimic VR cung cấp hiệu suất tối ưu và hiệu ứng âm thanh vòm ảo để kích hoạt trải nghiệm VR lên một mức cao hơn.

Vortex G25 vr

Thiết kế nhanh chóng tháo gỡ

Con thú nhỏ này được trang bị ốc vít có vòng đeo kéo, cung cấp cách nhanh chóng và dễ dàng để tháo nắp đậy đầu để sửa chữa và nâng cấp đôi SSD M.2 NVMe kép bằng khe cắm Combo PCIe Gen3/SSD-Sata, một ổ cứng 2,5″, và khe đôi DDR4-2400.

Vortex G25 thiết kế

Hi-Res Audio Ready

Kinh nghiệm âm thanh cũng đã được cải thiện với Deck âm thanh SAFE HiFi của ESS, khiến Vortex G25 trở thành một trong số ít hệ thống chơi game được chứng nhận Hi-Res Audio trên thị trường. Điều này cho phép Vortex G25 với tỷ lệ lấy mẫu 24bit/192KHz, hỗ trợ chất lượng âm thanh tốt nhất cho bất kỳ tai nghe cao cấp thông qua SABIC HiFi DAC.

Vortex G25 audio

Vortex G25 cung cấp hiệu suất & không gian nhiều hơn

Trong quá khứ, hệ thống máy tính chơi game thường cồng kềnh và thiếu uy tín; nhưng MSI đã đặt tất cả các đặc điểm kỹ thuật chơi game cực đỉnh vào trong một khung gầm 2,5 lít gọn nhẹ và đáng ngạc nhiên, không kể đến việc nâng cấp đơn giản từ bất kỳ người dùng nào. Sức mạnh và kích thước không còn mâu thuẫn nữa vì người dùng có thể đặt hệ thống không gian này bất cứ nơi nào họ muốn. MSI lại một lần nữa định nghĩa lại các trò chơi trên máy tính để bàn với sản phẩm mới mang thương hiệu Vortex G25 này.

Vortex G25 cấu hình