MSI ra mắt bản MSI GS63 Stealth rút gọn với Geforce GTX 1050

Vào ngày 18/10/2017 tại Đài Loan, MSI – công ty hàng đầu thế giới về phần cứng chơi game, đã giới thiệu phiên bản laptop chơi game mỏng nhẹ MSI GS63 Stealth mới. Phiên bản mới nhất có cùng thiết kế siêu mỏng, nhưng với một GPU GeForce GTX 1050 giá rẻ hơn. Với chỉ 1.8kg, MSI GS63 Stealth còn có một hệ thống làm mát mạnh mẽ với ba quạt và năm ống dẫn nhiệt để luôn tối ưu hệ thống. Máy tính xách tay này có màn hình IPS 72% NTSC, bàn phím đa màu SteelSeries và Killer Double shot Pro cho lối chơi trực tuyến mượt mà hơn.

Phiên bản MSI GS63 Stealth mới này sử dụng công nghệ Cooler Boost Trinity của MSI. Nó có 5 ống dẫn nhiệt để làm giảm nhiệt độ tiếng ồn thấp ngay cả khi chơi game. Chống lại hệ thống làm mát này với card đồ họa GeForce GTX 1050 của NVIDIA, hệ thống sẽ có thể thực hiện đầy đủ năng suất của nó trong một thời gian dài.

MSI GS63 Stealth cũng cung cấp âm thanh Hi-Res cho trải nghiệm âm thanh lớn hơn nhiều. Bộ tai nghe của ESS SABRE Hi-Fi nâng cấp tai nghe chơi game lên mức cao hơn, mang lại chất lượng âm thanh chưa từng có cho người chơi.

Giống như tất cả máy tính xách tay của MSI, MSI GS63 Stealth có bàn phím chơi game đầy màu sắc của SteelSeries. Với bàn phím và SteelSeries Engine 3, game thủ có thể chơi với macro định sẵn hoặc macro tùy chỉnh của riêng mình để có được một hệ thống cá nhân hoá. Có hàng ngàn tùy chọn tuỳ chỉnh thông qua SteelSeries Engine 3.